giới thiệu


TRƯỜNG ĐH SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH TPHCM
http://skdahcm.edu.vn/


Nhà Hát Thế Giới Trẻ

Địa chỉ: 125 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM
Email: nhahatthegioitre@yahoo.com
  
  1. Tham mưu giúp Ban Giám Hiệu về việc chọn, hỗ trợ cho các tiết mục tốt nghiệp của các lớp diễn viên, các sinh viên đạo diễn để thiết kế chương trình kịch mục, tổ chức biểu diễn giới thiệu thành quả đào tạo của Nhà trường;
2. Dàn dựng tiết mục mới với những tìm tòi, sáng tạo để tạo tiền đề tạo những khuôn mẫu cho sinh viên học tập;
3. Xây dựng kế hoạch, tổ chức biểu diễn giao lưu với các đơn vị nghệ thuật trong và ngoài nước, phục vụ rộng rãi mọi đối tượng công chúng để góp phần định hướng thẩm mỹ;
4. Phối hợp với các khoa, phòng để tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập trong môi trường nhà hát chuyên nghiệp;
5. Tạo nguồn thu từ các nguồn tài trợ, dịch vụ, bán vé … để bù chi;
6. Thực hiện các nhiệm vụ khác được cấp trên giao phó.


BAN GIÁM ĐỐC
NHÀ HÁT THẾ GIỚI TRẺ

            
 1/ GIÁM ĐỐC :               Ông Hà Quang Sơn ( luật sư)  
        2) PHÓ GIÁM ĐỐC:          NSND Hoàng Yến              
Chức năng 


Liên Hệ nhân viên phục vụ rạp hát

                  1) Phụ trách Âm Thanh:              0918223618 (Mr Thoại)
                  2) Phụ trách Ánh Sáng:               0983348948(Mr Bình )
                  3) Phụ trách kỹ thuật rạp hát:      0983684279 (Mr Hiếu)
 

NHÀ HÁT THẾ GIỚI TRẺ

Đ/c: 125 Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điên thoại: 083.8393659 - 0838364900 
Liên hệ mua vé: 0912257718
Email: nhahatthegioitre@yahoo.com

 
-         Nhà hát Thế Giới Trẻ - Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM là nơi tham mưu giúp Hiệu trưởng lựa chọn, quản lý khai thác lựa chọn, các sáng tác, lập kế hoạch dàn dựng các tác phẩm sân khấu mang tính thể nghiệm của trường để phục vụ học tập, giảng dạy, nghiên cứu.
-         Tổ chức biểu diễn giới thiệu thành quả nghệ thuật của trường đến với đông đảo công chúng khán giả trong thành phố và cả nước, đồng thời tổ chức giao lưu cùng các tổ chức hoạt động nghệ thuật sân khấu quốc tế.

 
  Nhiệm vụ 
 
-         Đề xuất tăng cường bổ sung các trang thiết bị chuyên dùng phục vụ công tác thể nghiệm, tăng hiệu quả nghệ thuật.
-         Phối hợp với các khoa, các phòng lựa chọn kịch bản, lập kế hoạch, điều phối chương trình để sinh viên thực hành, thực nghiệm, thể nghiệm các tác phẩm có kết quả.
-         Chủ động liên kết với các tổ chức hiệp hội, xây dựng lực lượng cộng tác viên, tổ chức lực lượng dàn dựng, xây dựng chương trình hoạt động hàng tháng, hàng quý để đóng góp cho hoạt động văn hóa nghệ thuật trên địa bàn thành phố.
-         Mỗi năm nhà trường có hơn 10 sinh viên đạo diễn tốt nghiệp, 2 – 3 lớp diễn viên ra trường: Hơn 10 vở diễn được dàn dựng công phu với hơn 4 tháng dàn tập và tiêu tốn cũng không ít tiền nhưng chỉ được biểu diễn 1, 2 xuất rồi bỏ đi l một sự lãng phí rất lớn. Nhà hát sẽ chọn những vở diễn đạt chất lượng tốt và những bài thi học kỳ xuất sắc giới thiệu đến công chúng.
-         Nhà hát sẽ tìm tài trợ để dàn dựng những chương trình nghệ thuật sân khấu đạt chất lượng nghệ thuật tốt để biểu diễn đến công chúng.