Category : Tin tức nhà hát

Minh Béo đưa vở Sông Chờ đi dự Liên hoan Sân khấu Kịch 2015

người đăng @dmin | 25-05-2015 12:00 am

Sông Chờ là một vở bi hài kịch, tác giả Võ Bá Tân, do chính Minh Béo làm đạo diễn. Đây là vở diễn được Minh Béo đầu tư khá ký lưỡng cả về kịch bản lẫn diễn viên. Đây là vở diễn được coi là đã lấy nhiều nước mắt của khán giả nhất khi đến rạp.

Vở Sông Chờ xoay quanh câu chuyện tình éo le giữa Lành (Á hậu Điện ảnh 2014 Hoàng Yến My thủ vai) và Hai Tánh (Diễn viên Triệu An thủ vai) và Ba Năng (nghệ sĩ Minh Béo thủ vai). Khi Lành về làm dâu nhà Hai Tánh thì lại xảy ra biến cố gia đình khiến cho mối quan hệ mẹ chồng (diễn viên Kim Tính thủ vai) và nàng dâu đã không tốt lại càng xấu hơn.

Những tình tiết gay cấn giữ tình yêu, tình bạn và gia đình đã đẩy vở diễn lên cao trào khiến cho khán giả phải vỡ òa theo nhân vật. Tuy nhiên, vở cũng pha những câu nói dí dỏm, ngây thơ khiến cho khán giả phải bật cười trong đầm đìa nước mắt

Nghệ sĩ Minh Béo cho biết, anh khá hài lòng với vở diễn này. Mục đích lớn nhất của anh khi mang Sông Chờ đi dự thi là muốn được giới thiệu những nghệ sĩ mới ở Sân khấu Sao Minh Béo và giúp các bạn có cơ hội học hỏi nhiều hơn từ các sân khấu anh chị.

Chủ đề: Tin tức nhà hát

Tags:

Bình luận

Viết bình luận